EDITOR'S PICK

5 อันดับเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จาก appdisqus

ในปี 2020 ที่กำลังจะผ่านไป แม้จะมีการระบาดของ Covid-19 ทั้งปี แต่ก็มีเกมดัง ๆ ออกมามากมาย และมีเกมฟอร์มยักษ์ ออกมาเพียบด้วย และถือเป็นอีกปีที่วงการเกมคึกคักมาก เพราะเกมขายดีเนื่องจากคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำให้การเล่น…

PS5 Q&A Session

PlayStation 5 Head Up ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ PS5 ที่เพื่อนๆ ถามกันเข้ามากับ APPDISQUS

หลังจากที่ทีมงาน APPDISQUS ได้เปิดช่องทางให้เพื่อนๆ ได้ซักถามปัญหาเกี่ยวกับ PlayStation 5 เครื่องเกมคอนโซลยุคใหม่ที่ขาดดีเป็นเทน้ำเทท่าจนของขาดตลาดกันทั่วทุกหนแห่งในโลก เพื่อนๆ หลายๆ คนก็ได้ส่งคำถามกันเข้ามาผ่านหลาย…

85

รีวิว RAZER BLACKSHARK V2 PRO พี่ใหญ่ไร้สาย หูฟังเกมมิ่ง ดูหนัง ฟังเพลง ระบบเสียง THX Spatial เทคโนโลยีสูงเต็มลำ

RAZER BLACKSHARK V2 PRO นับเป็นพี่ใหญ่ของ V2 Series ด้วยการเชื่อมต่อพลังเสียงไร้สาย และรองรับแบบเสียบสาย พร้อมระบบเสียง THX Spatial ในตัว สมบูรณ์แบบมากสำหรับใช้ในการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลงด้วยครับ จากที่ลองใช้ RAZ…

PLAYSTATION 4

เปิดตัว LUKE ละครใหม่ในเกม Street Fighter 5

ก่อนหน้านี้มีการเปิดข้อมูลส่วนเสริมในเกม Street Fighter V: Champion Edition Season V ตัวละครเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ Oro และ Akira Kazama จะเปิดตัวในวันที่ 16 สิงหาคม Capcom ประกาศในงาน Street Fighter V: Champion Edit…

ครบรอบ 20 ปีเกม Final Fantasy X เกม RPG ในตำนานบน PS2
เปิดคลิปเกมเพลย์ Dynasty Warriors 9 Empires จากงาน ChinaJoy
มาเล่นเป็นน้องแมวบน PS4 , PS5 และ พีซีในเกม STRAY

NINTENDO

ชมคลิปเกมเพลย์ No More Heroes 3 ยาว 30 นาที
สวนสนุก นินเทนโด เตรียมสร้างเพิ่มส่วนของ Donkey Kong
พบข้อมูลจัดเรตเกม .hack//G.U. Last Recode บน Nintendo Switch
ครบรอบ 32 ปี Gameboy รุ่นแรกในวันนี้แล้ว

XBOX & PC

K/DA จากเกม League Of Legend ได้รับรางวัล แผ่นเสียงทองคำ!!!

League Of Legend คือเกมโมบ้าที่ดังและมาแรงที่สุดในตอนนี้ด้วยความที่เกมนั้นเอนเตอร์เทนคนเล่นหลากหลายทางไม่ใช่แค่การเล่น ไม่ว่าจะเนื้อเรื่อง ซีรีย์ ( ที่กำลังจะฉาย ) โหมดการเล่นอื่นๆ หรือ สิ่งที่ค่ายนี้โดนล้อมากที่สุดเลยก็คือเพลง เพรา…

LATEST REVIEW

83

รีวิวเกม Cris Tales เกม RPG ย้อนเวลาเปลี่ยนอนาคต

Cris Tales สร้างโดยอิงเกมคลาสสิกแนว RPG ของญี่ปุ่นที่เรียกว่า JRPG โดยทีมงานสร้างอินดี้จากประเทศโคลอมเบีย Dreams Uncorporated และ SYCK ที่สร้างเสียงฮือฮาได้ดีในตอนที่เปิดตัว

TAKE A BREAK?

Xiaomi ยืนยัน พบสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ 10 สิงหาคมนี้

เมื่อวานนี้มีข่าวดีว่า Xiaomi ได้ถูกเลื่อนอันดับใน Fortune 500 เป็นอันดับที่ 338 นับว่าเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจสำหรับ Xiaomi ในวันนี้ CEO ของ Xiaomi, Lei Jun คอนเฟิร์มกับสื่อว่าตนจะจัดงานแถลงเปิดตัวอุปกรณ์/สินค้าใหม่ในวันที่ 10 สิงหาค…

OnePlus แถลง กรณี OnePlus Nord 2 ระเบิดเกิดจากปัจจัยภายนอก

เร็ว ๆ ยี้เองมีรายงานเกิดเหตุ OnePlus Nord 2 ระเบิดในกระเป๋าของเจ้าของเครื่องในประเทศอินเดีย ซึ่งเจ้าของ Twitter ชื่อ Ankur Sharma จาก Bengaluru ได้แชร์เหตุการณ์เครื่องระเบิดนั่นเอง Ankur Sharma บอกว่าเครื่อง OnePlus Nord 2 ของภรรยา…

realme เปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก! พร้อมเป็นผู้บุกเบิกวงการ Magnetic Ecosystem

realme แบรนด์คนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ยังคงเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของวงการในวันนี้ หลัง realme ได้เปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับสมาร์ทโฟน Android เป็นครั้งแรก และยังเร็วมากที่สุดใน…

ชมภาพถ่ายส่งตรงจากโอลิมปิก โตเกียว 2020 จากกล้องสมาร์ทโฟน S21 Series 5G

ชมภาพถ่ายส่งตรงจากโอลิมปิก โตเกียว 2020 ผ่านสุดยอดกล้องสมาร์ทโฟนซัมซุง สวย คมชัด จัดเต็มทุกมุมมอง ภาพที่ออกมานั้น แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะถ่ายทำได้ผ่านสมาร์ทโฟนแค่เพียงเครื่องเดียว ซัมซุง ในฐานะผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สายแต่เพ…